• Công dụng của các lõi lọc nước trong máy lọc nước R.O

  [6 năm trước]

  Những thông tin về các lõi lọc nước sau sẽ giúp quý khách thêm tự tin trong việc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp vời gia đình mình nhất.

 • 7 lưu ý chọn máy lọc nước cho gia đình

  [6 năm trước]

  Máy lọc cần phù hợp với đặc điểm nguồn nước, nhu cầu sử dụng của gia đình, gồm tối thiểu 5 lõi lọc cơ bản... để đảm bảo hiệu quả làm sạch.

 • Bật mí bí quyết chọn mua máy lọc nước chất lượng tốt

  [6 năm trước]

  Máy lọc nước là sản phẩm phổ biến hiện nay nhưng nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi lựa chọn. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước đúng tiêu chuẩn các gia đình có thể tham khảo.

 • Tổng hợp lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước

  [6 năm trước]

  Các loại máy lọc nước có thể đột nhiên gây tiếng ồn lớn, nước chảy chậm, rò rỉ nước… Dưới đây là tổng hợp lỗi thường gặp ở máy lọc nước RO và cách khắc phục.

 • So sánh công nghệ máy lọc nước RO và Nano

  [6 năm trước]

  Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy lọc nước đó là máy lọc nước sử dụng công nghệ RO, máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano và máy lọc nước sử dụng công nghệ UF. Dựa vào kích thước của từng loại màng có thể đánh giá khả năng lọc của từng loại máy. Tuy nhiên, chỉ có máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và Nano là phổ biến, còn UF thì ít do kích thước màng khá to.

 • Cách phân biệt các máy lọc nước thật - giả

  [6 năm trước]

  Trước hiện trạng máy lọc nước bị làm giả và bán tràn lan trên thị trường, bài viết xin cung cấp đến bạn cách phân biệt giữa máy lọc nước thật và giả của một số nhãn hàng quen thuộc với thị trường trong nước để giúp người dùng có thêm những cơ sở khi lựa chọn sản phẩm.

 • Chọn mua máy lọc nước, hướng dẫn mua máy lọc nước

  [9 năm trước]

  Máy lọc nước hiện là một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Trước khi bắt đầu tìm mua một chiếc máy lọc nước, bạn nên ghi nhớ một số điểm như sau:

   

 • Các phương pháp và công nghệ lọc nước

  [6 năm trước]

  Có khá nhiều phương pháp hiệu quả trong việc xử lý lọc nước để mang lại nguồn nước sạch sử dụng trong đời sống, tuy nhiên không có phương pháp nào có thể được dùng đơn lẻ mà phải kết hợp một vài phương pháp trong một giải pháp xử lý nước để đảm bảo lọc bỏ được hoàn toàn các chất độc hại trong nước.

Lên đầu
Chat với MCMART.VN