Nồi chiên không dầu Philips HD9641

  Nồi chiên không dầu Philips HD9641

  • Mã sản phẩm HD9641
  • Trạng thái Hết hàng
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 5.199.000đ

  Giá niêm yết: 5.899.000đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo Nồi chiên không dầu Philips khác

  Bài viết Nồi chiên không dầu Philips HD9641

  4 cài đặt trước cho các món ăn phổ biến

  Với cài đặt trước của chúng tôi, bạn có thể chuẩn bị các món ăn phổ biến chỉ với một nút bấm. Khám phá các chương trình cài đặt sẵn của chúng tôi cho thịt gà đông lạnh, thịt, cá và đùi gà.

  Bộ điều khiển QuickControl với màn hình kỹ thuật số

  Kiểm soát Airfryer của bạn bằng núm QuickControl. Chỉ cần đặt nhiệt độ phù hợp và nhấn. Sau đó đặt thời gian mong muốn và nhấn lại lần nữa để bắt đầu nấu.

  Các món ăn ngon: giòn bên ngoài, mềm dịu bên trong

  Nhờ công nghệ không khí nóng của Philips TurboStar, tất cả các loại thực phẩm đều tiếp xúc với nhiệt độ không đổi, tuần hoàn và nấu chín cùng một lúc. Kết quả là các loại thực phẩm chiên đều mà không quay, ngay cả khi các thành phần nằm trên đầu trang của nhau. Ngoài luồng không khí nóng cung cấp một sức nóng trực tiếp mạnh mẽ từ trên cao cho kết quả nâu vàng giòn - bên ngoài giòn, mềm dịu bên trong.

  Dung tích lớn 800g

   

  Airfryer đã được thiết kế cẩn thận cho nhà bếp của bạn. Tiết kiệm không gian có giá trị trên bề mặt làm việc, mặc dù bạn đang chuẩn bị một lượng lớn nguyên liệu (800 g khoai tây chiên).

  Làm sạch dễ dàng trong 90 giây - Giỏ QuickClean với lưới phủ không dính

   

  Giỏ QuickClean của Philips Airfryer có lưới không dính có thể tháo rời cho phép làm sạch nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngăn kéo không dính có thể tháo rời và thùng chiên có thể dễ dàng được làm sạch trong máy rửa chén. Với máy giặt Philips Airfryer với công nghệ không khí nóng của TurboStar, bạn có thể chuẩn bị thức ăn không có mùi dầu chiên như dầu chiên truyền thống.

   Món ăn ngon trong thời gian không cần sấy sơ bộ

  Philips Airfryer đã sẵn sàng để sử dụng. Nhờ thời gian chuẩn bị ngắn hơn, bạn có thể tích hợp cách nấu ăn mới này vào thói quen hàng ngày của bạn và do đó lợi nhuận từ nó mỗi ngày. 

  Công nghệ không khí nóng TurboStar độc đáo để chiên khỏe mạnh

  Thông số kỹ thuật Nồi chiên không dầu Philips HD9641 HD9641

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN