Nồi Chiên Không Dầu Philip HD9240

  Nồi Chiên Không Dầu Philip HD9240

  • Mã sản phẩm HD9240
  • Trạng thái Hết hàng
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 5.145.000đ

  Giá niêm yết: 5.899.000đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo Nồi chiên không dầu Philips khác

  Bài viết Nồi Chiên Không Dầu Philip HD9240

  Nồi chiên không dầu Philips HD9240 là sản phẩm được sản xuất với khả năng chiên nướng thực phẩm sử dụng ít dầu hoặc không sử dụng dầu (tùy thuộc vào món ăn bạn muốn chế biến) nhưng vẫn đảm bảo thực phẩm chín đều ở các bề mặt, giảm tối đa tới hơn 80% lượng mỡ thừa có trong thực phẩm cực kỳ an toàn và tốt cho sức khỏe của người dùng.

  Nồi chiên không dầu Philips HD9240 sử dụng công nghệ Rapid Air tiên tiến chế biến món ăn chiên nướng mà không sử dụng dầu ăn (hoặc rất ít) còn rút ngắn thời gian vào bếp. Nồi chiên không dầu Philips HD9240 sử dụng luồng khí nóng dao động, di chuyển với tốc độ cao, liên tục khắp khoang nấu giúp thực phẩm chín đều ở các bề mặt, chế độ hẹn giờ thông minh giúp bạn có thể làm việc khác ngay trong lúc đang dùng sản phẩm.

  Nồi chiên không dầu Philips HD9240 với mức công suất 2100W cùng với sử dụng nguyên lý chiên nướng chín thực phẩm bằng dòng khí nóng được chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng kết hợp với quạt tản nhiệt sử dụng dòng khí đối lưu, luân chuyển nhanh và liên tục khắp bề mặt thực phẩm làm cho thực phẩm được nấu chín đều. 

  Sản phẩm sử dụng một bảng điều khiển với màn hình hiển thị LCD to rõ, sắc nét cùng hệ thống âm thanh báo hiệu thông minh khi kết thúc quá trình nấu. Nồi được tích hợp sẵn các thực đơn riêng cho từng món ăn hoặc bạn cũng có thể chế biến thủ công (có sách hướng dẫn cụ thể) bằng cách điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu. Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm tính tự động hóa cho công việc nấu nướng, sản phẩm còn được tích hợp chế độ hẹn giờ tự tắt trong 60 phút, nên bạn sẽ có thể thoải mái vừa nấu ăn vừa làm các việc khác mà không sợ thực phẩm sẽ bị cháy khét gây hoặc quên ngắt điện gây ra các tình trạng hao tổn điện năng không đáng có.


  Nồi có mức dung tích lớn lên đến 3 lít, nhờ đó chỉ trong một lần chế biến là bạn đã có đủ một lượng thực phẩm lớn đủ dùng cho cả gia đình của mình. Hơn nữa, nồi còn có thiết kế thông minh, gọn gàng cùng các chất liệu hoàn toàn cao cấp, an toàn cho sức khỏe, nồi cũng rất được chú trọng đến vấn đề vệ sinh khi có hệ thống khử mùi tích hợp, sản phẩm tạo ra sẽ không có mùi hôi và hoàn toàn khô nước, chín vàng giòn đồng thời tạo nên 2 lớp trong và ngoài hòa quyện nhau rất ngon miệng.

  Thông số kỹ thuật Nồi Chiên Không Dầu Philip HD9240 HD9240

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN