Nồi chiên không dầu Philips HD9627 - Bảo hành 24 tháng

  Nồi chiên không dầu Philips HD9627 - Bảo hành 24 tháng

  • Mã sản phẩm HD9627
  • Trạng thái Còn hàng
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 4.115.000đ

  Giá niêm yết: 5.190.000đ

  Nồi chiên không dầu Philips HD9627 - Bảo hành 24 tháng

  4115000

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo GIA DỤNG NHÀ BẾP Philips khác

  Bài viết Nồi chiên không dầu Philips HD9627 - Bảo hành 24 tháng

  Thực phẩm chiên ngon với chất béo ít hơn tới 80% *

  Với công nghệ Philips Turbostar, bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ thực phẩm chiên để tạo ra những món ăn ngon được làm nóng đều. Không cần làm nóng trước, thiết kế nhỏ gọn mới, nhưng vẫn có thể nấu nhiều thức ăn

  Món ăn ngon: bên ngoài giòn và bên trong mềm

  Nhờ công nghệ lưu thông không khí tốc độ cao Philips Turbostar, tất cả thực phẩm sẽ được làm nóng liên tục và theo chu kỳ để đảm bảo toàn bộ cơ thể được nấu chín. Thức ăn được chiên đều mà không bị xẹp - ngay cả khi thức ăn được xếp chồng lên nhau. Ngoài việc làm nóng luồng không khí, luồng nhiệt trực tiếp mạnh từ phía trên có thể nhanh chóng làm cho thức ăn giòn và tạo ra hiệu ứng vàng vàng thơm ngon. "Giòn ở bên ngoài và bên trong mềm"

  Chiên, nướng, nướng và nướng thức ăn yêu thích của bạn ở nhà

  Công nghệ lưu thông Turbostar sáng tạo của Philips Airfryer không chỉ phù hợp để chiên, mà còn cho phép bạn nướng, nướng và chiên các món ăn yêu thích của bạn, một giải pháp một cửa để bạn chuẩn bị tất cả các món ăn.

  Công suất lớn 0,8 kg, giảm 20% khối lượng * Airfasher mới dựa trên thiết kế nhỏ gọn (giảm 20% về thể tích), nhưng nó vẫn có khả năng nấu một lượng lớn thực phẩm (800 gram). Kích thước nhỏ, tích hợp vào tủ trưng bày, làm những món ăn ngon cho cả gia đình. Thiết kế kích thước chu đáo phù hợp để sử dụng hàng ngày, làm cho nó có thể làm tất cả các loại thực phẩm.

  Công nghệ Turbostar mang đến thực phẩm chiên lành mạnh

  Philips Turbostar tạo ra không khí nhanh, nóng và có thể nấu thức ăn của bạn với ít hoặc không có dầu. Philips Airfasher sản xuất ít mùi hơn so với nồi chiên điện truyền thống. Nó dễ dàng để làm sạch trong sử dụng hàng ngày và cả lành mạnh và kinh tế! Tăng 50% tính đồng nhất - Công nghệ Turbostar * Công nghệ Philips Turbostar cải tiến cho phép không khí nóng quay nhanh trong giỏ, giúp phân phối nhiệt đều và tăng độ đồng đều của thực phẩm lên 50% *. Ngay cả khi thực phẩm tích lũy, không cần phải lật nó. Ngoài ra, không khí nóng mạnh mẽ được cung cấp trực tiếp ở trên làm cho thực phẩm giòn nhanh chóng.

  Có thể tháo rời các bộ phận máy rửa chén an toàn Ngăn kéo chống dính có thể tách rời và giỏ thực phẩm có thể được làm sạch trong máy rửa chén, rất thuận tiện để làm sạch. So với nồi chiên điện thông thường, Philips Airfasher với công nghệ Turbostar có thể giúp bạn và ngôi nhà của bạn tránh xa mùi khói dầu và duy trì môi trường trong nhà lành mạnh.

  Thông số kỹ thuật Nồi chiên không dầu Philips HD9627 - Bảo hành 24 tháng HD9627

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN