Tông đơ cắt tóc tại nhà Philips HC3688

  Tông đơ cắt tóc tại nhà Philips HC3688

  • Mã sản phẩm HC3688
  • Trạng thái Còn hàng
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 750.000đ

  Giá niêm yết: 990.000đ

  Tông đơ cắt tóc tại nhà Philips HC3688

  750000

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo CHĂM SÓC SẮC ĐẸP Philips khác

  Bài viết Tông đơ cắt tóc tại nhà Philips HC3688

  Thỏa sức cắt tóc phù hợp cho cả gia đình Hãy sử dụng tông đơ cắt tóc tiết kiệm chi phí này để mang đến cách cắt tóc đơn giản và hiệu quả cho cả gia đình. Hệ thống cắt PowerDrive mạnh mẽ, lưỡi thép chất lượng cao, cắt tóc hiệu quả không kéo

   

  Hai lưỡi sắc bén đảm bảo trải nghiệm cắt tóc nhanh chóng Dao di chuyển được với khả năng mài hai mặt đảm bảo cắt tóc hiệu quả mà không cần kéo. Hệ thống cắt mạnh mẽ PowerDrive để cắt hiệu quả Động cơ mạnh mẽ là 5500 vòng / phút *, và sức mạnh tăng vọt, cắt tỉa gọn gàng và không bị vướng.

   

  Thiết kế răng tròn đặc biệt giúp tiếp xúc với da đầu an toàn và đáng tin cậy. Bảo vệ da đầu khỏi những vết xước hoặc vết cắt do tai nạn.

   

  Không cần thay lược thường xuyên khi cắt tóc, lược trượt được thiết kế mới có thể dễ dàng lựa chọn 7 độ dài khác nhau, từ 3 đến 21 mm, độ chính xác là 3 mm. Đơn giản và thuận tiện, nó có thể được điều chỉnh bằng một tay, và rất dễ dàng cho người mới bắt đầu.

  Thân máy được thiết kế công thái học dễ cầm nắm, tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái.

  58 decibel * hoạt động tiếng ồn thấp, tận hưởng một mái tóc thoải mái

  Âm thanh khi chạy nhỏ hơn 58 decibel *, giống như tiếng nước chảy róc rách, hãy tận hưởng trải nghiệm cắt tóc mềm mại và thoải mái.

   

  Sau khi sạc 8 tiếng, bạn có thể cắt tóc trong 45 phút mà không cần kết nối với nguồn điện

  Sau 8 giờ sạc, nó có thể được sử dụng trong 45 phút mà không cần kết nối nguồn. Khuyến cáo bạn nên sử dụng tông đơ cắt tóc khi chưa kết nối với nguồn điện, nếu cắt tóc mất điện một nửa thì bạn cũng có thể sử dụng khi đang sạc.

  Thông số kỹ thuật Tông đơ cắt tóc tại nhà Philips HC3688 HC3688

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN