Máy sấy tóc Philips-HP8232

  Máy sấy tóc Philips-HP8232

  • Mã sản phẩm HP8232
  • Trạng thái Còn Hàng
  • Bảo Hành 24 tháng

  Giá bán: 830.000đ

  Giá niêm yết: 990.000đ

  Máy sấy tóc Philips-HP8232

  830000

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo CHĂM SÓC SẮC ĐẸP Philips khác

  Bài viết Máy sấy tóc Philips-HP8232

   

  Tính năng Cài đặt nhiệt độ Bảo vệ Nhiệt Nhiệt độ Bảo vệ Nhiệt cung cấp nhiệt độ sấy khô tối ưu và tăng cường bảo vệ tóc không bị quá nóng. Với luồng khí mạnh giống nhau, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất mà vẫn an toàn. Máy sấy tóc công suất 2200 W chuyên nghiệp giúp tạo kiểu tóc hoàn hảo
  Máy sấy tóc chuyên nghiệp 2200 W này tạo ra luồng khí mạnh. Sự kết hợp của công suất và tốc độ này giúp cho việc sấy và tạo kiểu tóc nhanh hơn và dễ dàng hơn.
   

  Điều tiết Ion cho mái tóc bóng mượt, không bị xoăn rối
  Mang lại sự chăm sóc tức thời cho mái tóc của bạn với tính năng điều tiết ion. Những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc. Kết quả là mái tóc bóng mượt thật đẹp và không bị xoăn rối.
  Phun làm mát để giữ kiểu tóc của bạn
  Là một chức năng chuyên nghiệp bắt buộc phải có đối với thợ sấy tóc, nút CoolShot cung cấp luồng khí lạnh rất mạnh. Chức năng này được sử dụng sau khi tạo kiểu để hoàn thiện và thiết lập kiểu tóc
   

  Tạo kiểu tóc tuyệt vời với đầu máy kiểu thon
  Tạo kiểu tóc tuyệt vời và vẻ ngoài bóng mượt với đầu máy kiểu thon giúp tạo kiểu chính xác.


  Dây điện nguồn 1,8 m
  Sử dụng thuận tiện nhờ vào dây điện dài 1,8 m.
  Móc bảo quản dễ dùng để có được sự bảo quản tiện lợi
  Móc tráng cao su tại phần đế của tay cầm và cung cấp một lựa chọn bảo quản khác, rất thuận tiện khi sử dụng tại nhà hoặc khi nghỉ tại khách sạn.


  Làm dày tóc, tạo độ dày tóc tối đa, tạo các kiểu tóc xoăn và bồng
  Máy khuếch tán tạo kiểu tóc dày có thiết kế không đối xứng độc đáo, viền theo đầu, giúp sử dụng dễ dàng hơn và trực quan hơn. Máy khuếch tán cũng dàn trải luồng khí qua tóc, giúp sấy tóc khỏe mạnh hơn, tăng độ dày và giảm xoăn rối. Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ chặt vùng chỏm tóc và chân tóc và để các kẹp có bề mặt tinh chỉnh của máy khuếch tán làm dày tóc, uốn xoăn và bồng.
   

  Bộ lọc hút khí có thể tháo rời giúp vệ sinh máy nhanh và dễ dàng
  Bộ lọc hút khí có thể tháo rời của máy sấy tóc giúp bạn bảo quản dễ dàng. Chỉ cần bấm tắt để vệ sinh máy. Vệ sinh máy thường xuyên sẽ ngăn được việc tích tụ bụi bẩn và tóc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sấy khô.
   

   
   
   
     
     
   
     
     
   
     
     

   

   

  Thông số kỹ thuật Máy sấy tóc Philips-HP8232 HP8232

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN