Máy sấy tóc Philips HP8222

  Máy sấy tóc Philips HP8222

  • Mã sản phẩm HP8222
  • Trạng thái Còn hàng
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 490.000đ

  Giá niêm yết: 599.000đ

  Máy sấy tóc Philips HP8222

  490000

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo CHĂM SÓC SẮC ĐẸP Philips khác

  Bài viết Máy sấy tóc Philips HP8222

  Công nghệ chăm sóc mềm SPA cung cấp chăm sóc cân bằng cho tóc và da đầu
  SPA (Bảo vệ Gentle Wind) được thiết kế để mang lại cho bạn trải nghiệm tóc khô thoải mái và hiệu quả. Nhờ thiết kế cửa thoát khí đặc biệt, SPA Guard Technology giúp tạo ra sự cân bằng giữa nhiệt độ phân tán đồng đều và luồng không khí mềm, cho phép bạn dễ dàng nâng cấp quy trình sấy tóc và tận hưởng trải nghiệm SPA nhẹ nhàng. SPA Guard Technology có công suất 1600 watt, luồng khí nhẹ nhàng hơn * và phạm vi rộng hơn * để đảm bảo tóc khô sâu.

  1600 watt, tóc khô nhẹ nhàng, hiệu quả
  Máy sấy tóc 1600 watt này cung cấp luồng khí mạnh mẽ và công suất sấy thổi nhẹ nhàng để mang lại cho bạn kiểu tóc đẹp mỗi ngày.

  Tốc độ gió và tốc độ gió có thể điều chỉnh 6 tốc độ
  Dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió và nhiệt bạn cần để tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau. Sáu cài đặt khác nhau có thể mang lại một loạt các hiệu ứng tóc khô để tạo ra một cái nhìn cá nhân hoá

  Bảo vệ ion âm rộng và đồng đều cho mái tóc rạng rỡ
  Bảo vệ ion âm ngay lập tức bảo vệ tóc của bạn. Ion âm có thể loại bỏ tĩnh điện, duy trì tóc, và đi đến tóc. Với công nghệ chăm sóc mềm SPA, vùng tóc khô được mở rộng, và luồng không khí ion âm được phân bố đồng đều, để lớp hiển thị mượt mà và sáng bóng.

  Được thiết kế để xoa bóp da đầu dễ dàng
  Bộ khuếch tán massage có thiết kế cong phù hợp với đường viền của đầu, giúp việc sử dụng dễ dàng và trực quan. Đầu phun khuếch tán lan truyền dòng chảy nóng mềm qua đầu cao su mềm, giống như ngón tay lên tóc và da đầu. Công nghệ chăm sóc mềm TP và SPA giúp kích thích da đầu và tăng cường tóc. Để có kết quả tốt nhất của sản phẩm này, hãy xoa bóp da đầu trực tiếp với một đầu kết cấu để tạo kiểu tóc phong phú và đàn hồi. Thích hợp cho mọi loại tóc hoặc kiểu tóc.

  Các vòi phun không khí có thể nhanh chóng làm khô tóc và làm cho nó dễ dàng để định hình
  Các vòi phun khí thổi luồng không khí đến một vị trí cụ thể trên tóc thông qua các cửa thoát khí, và nhanh chóng thổi tóc và định hình chính xác nó.

  Thông số kỹ thuật Máy sấy tóc Philips HP8222 HP8222

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN