Máy Cắt Tóc Philips HC3426 (Trắng)

  Máy Cắt Tóc Philips HC3426 (Trắng)

  • Mã sản phẩm HC3426
  • Trạng thái Hết hàng
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 675.000đ

  Giá niêm yết: 949.000đ

  Máy Cắt Tóc Philips HC3426 (Trắng)

  675000

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo CHĂM SÓC SẮC ĐẸP Philips khác

  Bài viết Máy Cắt Tóc Philips HC3426 (Trắng)

  TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS HC3426

  Ngày nay, với việc cắt tóc tại gia dễ dàng hơn bao giờ hết với Tông đơ cắt tóc Philips HC3426. Lưỡi dao bằng thép không gỉ bén và sáng bóng có thể điều chỉnh cho trẻ em và người lớn, được thiết kế cải tiến với tính an toàn cao, cắt tóc chuyên nghiệp ngay trên cả làn da nhạy cảm nhất.

  Lược chải tóc cho trẻ em với 12 độ dài điều chỉnh được từ 1-23mm

  Lược chải thân thiện với tóc trẻ em, có các đầu lượn tròn và răng lược ngắn, đặc biệt thích hợp dùng cho những thành viên nhỏ nhất trong gia đình. Lược trượt êm ái trên da mà không làm xước, giúp luôn cắt tóc an toàn và dễ chịu. Chỉ cần chọn và khóa cố định độ dài bạn muốn bằng cách dùng lược có thể điều chỉnh, cung cấp 12 cài đặt độ dài từ 1 đến 23mm, với độ chính xác 2mm giữa các độ dài. Hoặc dùng không có lược để cắt tỉa sát 0,5mm.

  Lưỡi cắt bằng thép có thể tự mài sắc

  Thiết kế tiện dụng với kiểu dáng nhỏ gọn cùng lưỡi cắt bằng thép không gỉ cùng bộ phận cải tiến cho độ bền cao, sử dụng lâu dài. Việc cạo tóc sát làn da trở nên an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Máy có thể sử dụng không dây liên tục trong vòng 60 phút (1 giờ) sau khi sạc suốt 8 giờ, cho bạn tự do di chuyển thoải mái. Công nghệ DualCut cải tiến kết hợp với thành phần cắt làm sắc kép giảm ma sát, được thiết kế để hoạt động liên tục, cắt nhanh gấp 2 lần so với các máy cắt tóc Philips thông thường.

  Dễ dàng vệ sinh 

  Việc khó khăn sau khi sử dụng là vệ sinh đầu lưỡi cho sạch sẽ để sử dụng lần sau. Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 với thiết kế mới, chỉ cần bấm mở đầu là bạn đã có thể tháo nhanh và dễ dàng để vệ sinh lưỡi cắt. Các lưỡi cắt không cần dầu bôi trơn để bảo trì, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian hơn.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Lưỡi dao bằng thép không gỉ

  • 13 chế độ cài đặt

  • Lược chải tóc cho trẻ em

  • Tính an toàn cao

  • Thiết kế sang trọng tiện lợi

  • Dùng không dây 60 phút/ sạc 8 giờ

  CHI TIẾT TÍNH NĂNG

  An toàn cho trẻ em

  Việc cắt tóc hay cạo tóc cho trẻ em vốn là vấn đề phức tạp vì tính hiếu động và làn da nhạy cảm. Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 sẽ loại bỏ được hoàn toàn suy nghĩ đó, với lưỡi dao cắt mài bén, lược chải thân thiện có các đầu lượn tròn và răng lược ngắn, không làm trầy xước làn da mỏng manh. 

  Sử dụng tiện lợi và an toàn cho làn da mỏng manh nhất

  Lưỡi cắt bằng thép không gỉ

  Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 thiết kế tiện dụng với kiểu dáng nhỏ gọn cùng lưỡi cắt bằng thép không gỉ cùng bộ phận cải tiến cho độ bền cao, sử dụng lâu dài. Việc cạo tóc sát làn da trở nên an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết. An toàn và dễ chịu.

  Lưỡi Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 cho độ bền sử dụng cao

  13 cài đặt độ dài

  Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 cho phép bạn xác định độ dài mong muốn bằng cách điều chỉnh dùng lược với thao tác đơn giản chọn và khóa độ dài từ 1 đến 23mm. Hoặc dùng không lược để tỉa sát 0.5 mm

  Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 tiện lợi với nhiều chế độ cắt

  Dễ dàng vệ sinh 

  Việc khó khăn sau khi sử dụng là vệ sinh đầu lưỡi cho sạch sẽ để sử dụng lần sau. Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 với thiết kế mới, chỉ cần bấm mở đầu là bạn đã có thể tháo nhanh và dễ dàng để vệ sinh lưỡi cắt.

  Vệ sinh đơn giản và tiện lợi

   

  Thông số kỹ thuật Máy Cắt Tóc Philips HC3426 (Trắng) HC3426

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN