Máy cạo tỉa lông mũi, râu mép đa năng Philips NT 1140 chống nước ( trắng xanh )

  Máy cạo tỉa lông mũi, râu mép đa năng Philips NT 1140 chống nước ( trắng xanh )

  • Mã sản phẩm NT1140
  • Trạng thái Còn hàng
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 590.000đ

  Giá niêm yết: 750.000đ

  Máy cạo tỉa lông mũi, râu mép đa năng Philips NT 1140 chống nước ( trắng xanh )

  590000

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo CHĂM SÓC SẮC ĐẸP Philips khác

  Bài viết Máy cạo tỉa lông mũi, râu mép đa năng Philips NT 1140 chống nước ( trắng xanh )

  Máy tỉa lông mũi Philips NT1140 thiết kế với các góc cắt hoàn hảo để dễ dàng tiếp cận vùng lông nằm trong tai và mũi loại bỏ hết các sợi lông không mong muốn một cách hiệu quả.

  - Máy tỉa lông mũi Philips NT1140 hoạt động dựa trên nguồn năng lượng từ pin AA thông dụng, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sạc pin.

  - Dao cắt còn được thiết kế để tránh cho lông bị tắc giữa hai lưỡi cắt chuyển động riêng rẽ, bảo đảm không kéo sợi lông.

  - Máy tỉa lông mũi Philips NT1140 giúp cắt tỉa lông mũi, lông tai nhanh và an toàn

  - Máy tỉa lông mũi Philips NT1140 được thiết kế với các góc cắt hoàn hảo, giúp máy dễ dàng tiếp cận các vùng lông nằm trong tai và mũi, mang đến khả năng loại bỏ các sợi lông không mong muốn một cách hiệu quả.

  - Máy tỉa lông mũi Philips NT1140 thiết kế lưỡi dao được bọc bởi lớp bảo vệ ProtecTube. Cả dao cắt và bộ phận bảo vệ đều có các rãnh cắt sắc bén và chính xác cao để bảo đảm rằng lông được cắt nhanh và hiệu quả. Lưỡi dao của máy được làm từ chất liệu thép không gỉ sắc bén, được bọc bởi lớp bảo vệ ProtecTube cực mỏng, nhằm hạn chế tình trạng kích ứng da.

  - Máy tỉa lông mũi Philips NT1140 thiết kế chống thấm nước nên dễ dàng rửa dao cắt dưới vòi nước và có thể dùng khi tắm. Máy tỉa lông mũi chạy bằng pin AA dễ mua và thay thế, tuổi thọ pin dài.

  - Đi kèm nắp bảo vệ để bảo vệ lưỡi cắt trong khi bảo quản và giữ cho lưỡi cắt luôn sạch sẽ mỗi khi không dùng đến. Ngoài ra, máy còn được tích hợp hệ thống tiên tiến, tránh việc lông bị tắc giữa 2 lưỡi cắt chuyển động độc lập, đảm bảo không kéo sợi lông gây hư hỏng. Nắp bảo vệ kèm theo giúp bạn bảo quản máy được tốt nhất mỗi khi không dùng đến.

  - Kiểu dáng máy tỉa lông mũi nhỏ gọn, tiện dụng với tay cầm bằng cao su, giúp bạn cầm máy dễ dàng và điều khiển tốt hơn khi vận hành.

  - Máy tỉa lông mũi Philips NT1140 cắt lông mũi dễ dàng.

  Thông số kỹ thuật Máy cạo tỉa lông mũi, râu mép đa năng Philips NT 1140 chống nước ( trắng xanh ) NT1140

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN