Bóng đèn tròn philip E27-12W

  Bóng đèn tròn philip E27-12W

  • Mã sản phẩm PL.E27-12W
  • Bảo Hành 12 tháng

  Giá bán: 41.000đ

  Giá niêm yết: 90.000đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo Các loại đèn Philips khác

  Bài viết Bóng đèn tròn philip E27-12W

  Philips không ngừng đổi mới để mang tới nguồn sáng chất lượng, đảm bảo sự tin dùng của mọi nhà. Với công nghệ tiên tiến, am hiểu nhu cầu người tiêu dùng, Philips tự hào thắp sáng mọi không gian với thiết kế tiết kiệm điện vượt trội, dịu nhẹ mà không chói, không nhấp nháy. 

  Bóng đèn Led Bulb Philips - kỷ nguyên mới của công nghệ LED Bạn cần một bóng đèn LED chất lượng, bảo vệ mắt, đặc biệt phải tiết kiệm điện năng tối ưu để đáp ứng nhu cầu cao về thắp sáng không gian gia đình mình? Bóng đèn LED Bub Philips 12W độ sáng cao hơn nhưng công suất thấp hơn, giảm tiêu hao năng lượng đáng kể sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm công nghệ LED đột phá. Với bao bì mới, tinh tế hơn, quang thông cao hơn, không gian sống thêm bừng sáng hoàn hảo cùng Essential.

  Trải nghiệm những lợi ích đèn LED có thể mang đến cho bạn

  Ánh sáng cho đôi mắt khỏe.

  Đôi mắt cửa sổ tâm hồn

  Ánh sáng chất lượng cao sẽ giúp bạn giảm thiểu các yếu tố gây mỏi mắt, căng thẳng, thậm chí là suy giảm thị lực. Đặc biệt đối với trẻ thơ, khi ngồi học hàng giờ dưới nguồn sáng nhân tạo. Hãy để LED Philips chăm sóc đôi mắt khỏe của cả gia đình bạn với ánh sáng êm dịu, hoàn hảo.

  Ánh sáng không hiện tượng nhấp nháy, êm dịu mọi không gian

  Đèn LED Philips sẽ tô điểm mỗi căn phòng nhà bạn với ánh sáng không hiện tượng nhấp nháy. Sáng dịu nhẹ - lan tỏa yêu thương để mỗi thành viên đều nhớ về mái ấm gia đình.

  Hãy lựa chọn đúng cho tổ ấm thân yêu

  Hãy để Philips góp phần tô điểm mọi không gian nhà bạn, thắp sáng những khoảng khắc ngọt ngào của cả gia đình, chăm sóc đôi mắt của những người bạn nhỏ và tạo không gian ấm áp để khơi gợi cảm giác sum vầy, đoàn viên.

   

  Thông số kỹ thuật Bóng đèn tròn philip E27-12W PL.E27-12W

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN