Loa Bluetooth Philips SD700B

  Loa Bluetooth Philips SD700B

  • Mã sản phẩm SD700B
  • Bảo Hành 12 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 1.170.000đ

  Giá niêm yết: 1.170.000đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo ÂM THANH Philips khác

  Bài viết Loa Bluetooth Philips SD700B

  Tổng công suất đầu ra RMS 3W

  Hệ thống này có tổng công suất đầu ra RMS 3W. RMS đề cập đến Root Mean Square là một phép đo điển hình của công suất âm thanh, hay đúng hơn là công suất điện được truyền từ bộ khuếch đại âm thanh đến loa, được đo bằng watt. Lượng công suất điện được cung cấp cho loa và độ nhạy của nó xác định công suất âm được tạo ra. Công suất càng cao thì âm thanh phát ra càng tốt.

  Loa Bluetooth Philips SD700B

  Truyền nhạc không dây qua Bluetooth

  Bluetooth là một công nghệ giao tiếp không dây tầm ngắn, vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này cho phép kết nối không dây dễ dàng với iPod / iPhone / iPad hoặc các thiết bị Bluetooth khác, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí cả máy tính xách tay. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn, âm thanh từ video hoặc trò chơi không dây trên loa này một cách dễ dàng.

  Dễ dàng phát lại từ thẻ USB / MicroSD
   
  Chỉ cần tải thẻ USB hoặc MicroSD với nội dung mong muốn, cắm nó vào máy nghe nhạc của bạn - và không bao giờ phải lo lắng về việc không còn lựa chọn giải trí nữa.

  Đài FM kỹ thuật số tích hợp
   
  Radio kỹ thuật số là, trên đầu trang của truyền dẫn tương tự FM, một cách mới phát sóng radio thông qua một mạng lưới các máy phát trên mặt đất. Nó cung cấp cho người nghe nhiều sự lựa chọn và thông tin được cung cấp với chất lượng âm thanh rõ ràng, không có crackle. Công nghệ cho phép người nhận khóa vào tín hiệu mạnh nhất có thể tìm thấy. Với các trạm kỹ thuật số không có tần số cần nhớ, và các bộ được điều chỉnh theo tên kênh, do đó không có quay trở lại khi di chuyển.

  Loa Bluetooth Philips SD700B

  Giắc cắm tai nghe stereo để thưởng thức âm nhạc cá nhân tốt hơn

  Kết nối tai nghe của riêng bạn với thiết bị Philips này để có trải nghiệm nghe cá nhân nhiều hơn bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình với âm thanh tuyệt vời mà không làm phiền người khác bằng cách kết nối tai nghe của bạn với thiết bị này.

  Thông số kỹ thuật Loa Bluetooth Philips SD700B SD700B

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN