Loa Bluetooth Philips BT25B

  Loa Bluetooth Philips BT25B

  • Mã sản phẩm BT25B
  • Bảo Hành 12 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 750.000đ

  Giá niêm yết: 750.000đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo ÂM THANH Philips khác

  Bài viết Loa Bluetooth Philips BT25B

  Có thể kết nối với loa không dây qua Bluetooth hoặc sử dụng đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm tiêu chuẩn.
  Thiết kế nhỏ gọn làm cho loa cực kỳ di động.
  Loa có công suất 2 W.
  Loa có thời lượng pin lâu dài có thể kéo dài tới 6 giờ giữa các lần sạc.
  Bạn có thể dễ dàng sạc lại loa thông qua cáp Micro USB đi kèm.

  Âm thanh vô song trong lòng bàn tay bạn

  Khả năng di động vẫn là một trong những thách thức của thời đại chúng ta và Loa Bluetooth BT25B là một trong những sản phẩm nhằm cung cấp giải pháp đầu ra âm thanh không dây và kết nối ở mức âm lượng và chất lượng bị giới hạn bởi kích thước.

  Loa Bluetooth PHILIPS BT25B có một thiết kế thú vị mà vẽ nó vào hình dạng của một liều nước ngọt chỉ có kích thước của nó là nhỏ hơn, vì vậy nó có thể dễ dàng được thu nhỏ trong tay của bạn hoặc trong một kích thước túi nhỏ. Loa được trang trí với logo quá khổ của nhà sản xuất và ở phía dưới có một nút On / Off với hai vị trí cho On: Audio In hoặc Bluetooth. Đã có nút ghép nối Bluetooth. Đèn điều khiển hiển thị màu trắng cho chế độ Âm thanh trong và màu xanh cho chế độ Bluetooth. 

  Cũng trong khu vực thấp hơn, nhưng ở phía đối diện của các nút đã được mô tả, có một jack cắm 3,5 mm cho Audio In và USBUSB sạc microUSB (cáp sạc được bán kèm theo loa).

  Ở phần trên có lưới nhựa, cùng một vật liệu mà từ đó toàn bộ vỏ bọc được tạo ra, nơi nó phát ra loa đơn, chỉ có một loa mà nó được trang bị, với công suất ra (RMS) là 2W. 

  Pin tích hợp được dựa trên công nghệ Li-Po và nhà sản xuất chỉ định quyền tự chủ lên đến 6 giờ. 

  Loa di động Bluetooth BT25B vượt quá mong đợi và mang lại âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng, không bị biến dạng và mạnh mẽ. Kết nối với điện thoại di động Android cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng và kết nối bluetooth không bị gián đoạn, cho dù bạn cách xa hai thiết bị với nhau bao xa.

  Pin Li-Po với loa bluetooth cầm tay PHILIPS BT25B có quyền tự chủ được nhà sản xuất chỉ định trong 6 giờ để quản lý gần hơn. Nó không có sạc nhanh và được nạp bằng cáp USB mà bạn tìm thấy trong hộp.

  Thông số kỹ thuật Loa Bluetooth Philips BT25B BT25B

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN