Bộ loa philips SPA2341

  Bộ loa philips SPA2341

  • Mã sản phẩm SPA2341
  • Bảo Hành 12 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 1.800.000đ

  Giá niêm yết: 1.800.000đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo ÂM THANH Philips khác

  Bài viết Bộ loa philips SPA2341

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  Trải nghiệm đa phương tiện thực - Có thể kết nối với PC hoặc máy tính xách tay

  Tương thích với âm nhạc, trò chơi, phim & nguồn âm thanh internet - Tất cả các loại nhạc, trò chơi, phim và nguồn âm thanh internet đều có thể phát được, vì vậy bất kể bạn muốn nghe gì , chúng tôi làm cho trải nghiệm đa phương tiện của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  Hiệu suất bass tối ưu - Công nghệ tăng cường âm trầm với điều khiển mức. Thiết kế loa siêu trầm độc đáo tạo ra âm trầm sâu hơn, phong phú hơn nhiều. Bạn cũng có khả năng để thiết lập mức độ bass cho sự lựa chọn của bạn. 

  Vỏ bằng gỗ để tái tạo âm bass chất lượng - Vỏ loa siêu trầm được làm từ gỗ, mang lại sự ổn định vượt trội và hiệu suất âm thanh. 

  Được thiết kế theo phong cách đương đại - thiết kế sẽ thêm cá tính vào không gian sống của bạn.

  Kết nối với tất cả thiết bị của bạn - Kết nối loa của bạn với tất cả thiết bị của bạn. Một cách tuyệt vời để nghe máy nghe nhạc MP3, PC, TV, CD, DVD và tất cả nội dung đa phương tiện của bạn.

  Truyền nhạc không dây qua Bluetooth

  Bluetooth là một công nghệ giao tiếp không dây tầm ngắn, vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này cho phép kết nối không dây dễ dàng với iPod / iPhone / iPad hoặc các thiết bị Bluetooth khác, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí cả máy tính xách tay. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn, âm thanh từ video hoặc trò chơi không dây trên loa này một cách dễ dàng.

  Loa tweeter mềm cho âm thanh và giọng nói rõ ràng

  Soft Dome Tweeters tái tạo các tần số cao và tầm trung rõ ràng giúp tăng cường độ rõ nét tổng thể của âm thanh từ loa.

  Làm việc với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào

  Bluetooth là một công nghệ giao tiếp không dây tầm ngắn, vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này cho phép kết nối không dây dễ dàng với các thiết bị Bluetooth khác, vì vậy bạn có thể phát nhạc yêu thích từ mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí cả máy tính xách tay bao gồm iPod hoặc iPhone trên loa hỗ trợ Bluetooth.

  Tổng công suất đầu ra RMS 20W

  RMS đề cập đến Root Mean Square là một phép đo điển hình của công suất âm thanh, hay đúng hơn là công suất điện được truyền từ bộ khuếch đại âm thanh đến loa, được đo bằng watt. Lượng công suất điện được cung cấp cho loa và độ nhạy của nó xác định công suất âm được tạo ra. Về cơ bản, các bộ khuếch đại bị giới hạn bởi năng lượng điện mà chúng có thể khuyếch đại và loa phóng thanh bằng năng lượng điện mà chúng có thể chuyển đổi thành năng lượng âm thanh, mà không bóp méo tín hiệu âm thanh. Công suất càng cao thì âm thanh phát ra càng tốt.

  Audio-in để kết nối dễ dàng với hầu hết mọi thiết bị điện tử

  Thông số kỹ thuật Bộ loa philips SPA2341 SPA2341

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN