Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707 (Tím)-Thailand
  • Quạt điều hòa
  • 3 tốc độ gió
  • Có điều khiển từ xa
  • Thương hiệu: Việt Nam

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707 (Tím)-Thailand

  • Mã sản phẩm SHD7707
  • Trạng thái 0
  • Bảo Hành 12 tháng
  • Xuất xứ Thái Lan

Giá bán: 2.390.000đ

Giá niêm yết: 2.990.000đ

Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

Tham khảo Quạt Sunhouse khác

Bài viết Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707 (Tím)-Thailand

* Đặc điểm nổi bật của Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707:

Khả năng hạ nhiệt độ tốt

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7707 được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm tới 15 độ C. Nhờ đó, nhiệt độ trong phòng sẽ thoáng mát hơn, không còn cảm giác khó chịu, nóng nực vào mùa hè. Đồng thời, 3 cấp độ gió cùng chế độ đảo chiều tự động cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mức gió phù hợp.

Bốn mặt lấy gió

Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau, sau khi đi qua tấm làm mát nhiệt độ không khí được giảm xuống và thổi ra ngoài. Như vậy có nghĩa là không khí càng được hút vào nhiều thì khả năng hạ nhiệt độ càng nhanh. Dựa trên nguyên lý đó, quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7707 được cấu tạo 4 mặt lấy gió giúp tăng cường khả năng làm mát không khí.

Điều khiển cảm ứng

Tương tự các loại quạt điều hòa SUNHOUSE khác, quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7707 cũng được thiết kế công tắc điều khiển từ xa cảm ứng, thuận tiện khi sử dụng. Nhờ đó bạn có thể khởi động và chọn chế độ làm mát bằng cách ấn vào các biểu tượng trên bảng điều khiển trên chiếc quạt. Bảng điều khiển cũng được chú thích bằng những hình ảnh và tiếng Việt dễ hiểu, giúp mọi người có thể sử dụng được dễ dàng.

Thiết kế gọn nhẹ

Chiếc quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7707 sở hữu thiết kế gọn nhẹ với khối lượng 5,2kg và bình chứa nước dung tích 8 lít. Nhờ khối lượng không quá nặng, bạn có thể dễ dàng di chuyển quạt điều hòa không khí hay vệ sinh thiết bị mà không tốn quá nhiều công sức. 

Bên cạnh đó, điểm nhấn ấn tượng của chiếc quạt điều hòa giá rẻ này là cấu tạo thân nhựa ABS an toàn cho sức khỏe và nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, không thải chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng quạt điều hòa vào mùa hè không chỉ giúp làm mát, bảo vệ sức khỏe, hạn chế tình trạng khô da mà còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.

Thông số kỹ thuật Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707 (Tím)-Thailand SHD7707

Lên đầu
Chat với MCMART.VN