Quạt cân bằng độ ẩm Iruka I-88 -Thailand
  • Quạt phun sương
  • 3 tốc độ gió
  • Có điều khiển từ xa
  • Thương hiệu: Nhật Bản

Quạt cân bằng độ ẩm Iruka I-88 -Thailand

  • Mã sản phẩm I-88
  • Bảo Hành 18 tháng
  • Xuất xứ Thái Lan

Giá bán: 2.689.000đ

Giá niêm yết: 3.700.000đ

Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

Tham khảo Quạt Iruka khác

Bài viết Quạt cân bằng độ ẩm Iruka I-88 -Thailand

* Đặc điểm nổi bật của Quạt cân bằng độ ẩm Iruka I-88:

Giảm nhiệt độ bằng cách tạo độ lạnh
Với kỹ thuật đặc biệt của thiết bị làm bay hơi trong thân quạt làm cho nước bay hơi tạo lạnh cho quạt phun hơi lạnh một cách nhanh chóng và điều. Do đó tạo cho bạn một bầu không khí mát mẻ và trong lành.


Lọc không khí làm cho trong lành hơn
Sau khi bật quạt với các tính năng của máy có thể lọc khí bằng tái sinh nước, tạp chất lẫn lộn trong không khí: bụi, cát, lông tóc, kể cả các tạp chất khác mà có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc thậm chí cả khói thuốc lá có chứa Nico Teen Sec được lọc qua máy quạt hơi nước này tạo môi trường xung quanh bạn sạch sẽ, an toàn hơn nếu nơi đó là một môi trường tập thể.


Duy trì độ ẩm trong phòng
Nếu sử dụng mát quạt hơi nước này trong phòng hoặc vào mùa khô, Các tính năng duy trì độ ẩm trong không khí của máy quạt sẽ quan sát thấy một cách rõ ràng. Những tính năng này có thể giữ được độ ẩm trong phòng, lượng nước sử dụng một cách phù hợp không nhiều. Tính năng giữ ẩm giúp chăm sóc da, giảm tỷ lệ mắc các bệnh ngoài da (như khô, rát cách loại nấm ..)


Hệ thống lọc không khí bằng ion âm
Với khả năng lọc bằng ion âm, quạt có khả năng làm sạch không khí, loại trừ bụi bẩn, mùi hôi cũng như vi khuẩn có hại. Sức khoẻ hô hấp của người dùng sẽ dần được cải thiện sau một thời gian sử dụng sản phẩm. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ - đối tượng có hệ hô hấp nhạy cảm dễ dị ảnh hưởng xấu bới các tác nhân kể trên.


Bảng điều khiển hiện đại cùng remote hiện đại
Quạt có phần bảng điểu khiển nằm trên đầu với các nút chức năng tuỳ chỉnh hiện đại, giúp cho người dùng có thể tuỳ chỉnh tốc độ, hẹn giờ cho quạt. Đi kèm với quạt là remote điểu khiển từ xa, người dùng có thể điều khiển được quạt dù đang ở vị trí xa sản phẩm.

 


Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường sống
Sản phẩm này sử dụng nước làm mát, dung tích của bình nước lớn (6 lít) đủ cho làm mát trong thời gian dài mới thay lại nước. Tiêu thụ điện năng chỉ 80W. Chức năng lọc gió vô trùng mà có khả năng tạo luồng gió mát lạnh sạch sẽ, hơn nữa tránh khỏi ô nhiễm của việc sử dụng fluorine (trong các quạt thông thường) mà được coi là một loại thiết bị điện bảo vệ môi trường.


Dễ dàng vệ sinh
Bình nước của quạt hơi nước do được thiết kế theo kiểu ngăn kéo, nước khó bị rò rỉ khi kéo ra làm vệ sinh, phòng chống phát sinh các mầm bệnh. Đồng thời máy còn có thế tháo các thiết bị ra và làm vệ sinh bằng bàn chải mềm, nước và nước tẩy rửa một cách dễ dàng.


Cường độ gió có thể được ấn định
Quạt nước Iruka- I88 được cài đặt cường độ gió ở 3 mức, như: Mạnh, Trung Bình và Nhẹ. Hướng gió tỏa rộng và khắp nơi, hướng gió của quạt có thể tỏa liên tục từ trái qua phải và điều chỉnh hướng gió theo chiều cài đặt.


Kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng
Máy có thiết kế tinh tế với các đường nét uốn lượn được gia công kĩ lưỡng, mang đén cái nhìn độc đáo và hiện đại cho không gian sử dụng. Với kích thước 800 x 270 x 470 mm, quạt không tốn quá nhiều diện tích sử dụng cũng như không gian lưu trữ tại gia đình, nơi làm việc,…

Thông số kỹ thuật Quạt cân bằng độ ẩm Iruka I-88 -Thailand I-88

Lên đầu
Chat với MCMART.VN