Nồi áp suất điện Fusibo 5L YBD - 520ST

Nồi áp suất điện Fusibo 5L YBD - 520ST

  • Mã sản phẩm YBD - 520ST
  • Trạng thái Tạm Hết Hàng

Giá bán: 599.000đ

Giá niêm yết: 878.000đ

Khuyến Mại

- Giá thanh lý - Mua hàng trực tiếp tại Trung tâm

Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

Tham khảo Nồi áp suất Fusibo khác

Bài viết Nồi áp suất điện Fusibo 5L YBD - 520ST

Nồi áp suất Fusibo Fusibo YBD-520ST có dung tích 5L, công suất 900W với các tính năng như tiết kiệm thời gian nấu và điện năng rất hiệu quả. Đồng thời, vi mạch điều khiển giúp bảo vệ an toàn các sự cố về điện, siêu an toàn về nhiệt độ và bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng các chức năng của nồi áp suất. Vỏ ngoài của nồi áp suấtFusibo Fusibo YBD-520ST được làm từ nhựa cứng cao cấp đảm bảo tính bền theo thời gian. Nồi có 6 chức năng cài đặt sẵn, hẹn giờ nấu và lựa chọn chức năng nấu bằng các xoay lựa chọn chức năng nấu và khả năng ghi nhớ khi bị mất điện. Cùng đơn giản hóa công việc bếp núc với nồi áp suất Fusibo Fusibo YBD-520ST.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nồi áp suất điện đa năng
Bạn có thể sử dụng các chức năng của nồi như hầm đậu, thịt bò, gân, xương và nấu các món cơm, súp, cháo... để làm nhiều món ăn cho gia đình chỉ với một thiết bị nhà bếp duy nhất.

Công suất 900W và áp suất lớn
Nồi áp suất Fusibo YBD-520ST hoạt động với áp suất lớn, công suất 900W, khiến nhiệt độ sôi của nước cao hơn khi ta nấu dưới áp suất bình thường, nhờ vậy sẽ rút ngắn thời gian nấu và giảm hao tốn điện năng.

Giữ được hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm
Nồi áp suất có nắp đậy thật kín nên khi nấu, hơi trong nồi không thoát ra ngoài được, áp suất trong nồi tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao, nhờ đó mà thức ăn nhanh chín và không tiêu hao các chất bổ dưỡng trong thực phẩm.

Dễ dàng sử dụng
Nồi áp suất Fusibo YBD-520ST được thiết lập vi mạch điều khiển giúp bảo vệ an toàn các sự cố về điện, siêu an toàn về nhiệt độ và bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng các chức năng của nồi áp suất.

Sử dụng nồi áp suất an toàn
Rửa nồi: Bạn nên tách vành cao su quanh vung nồi ra và rửa riêng, cùng với vung và nồi. Đối với van hơi, hãy dùng tăm lấy đồ ăn bám bên trong ra, đảm bảo van luôn sạch sẽ và không bị tắc. Cất nồi vào nơi sạch sẽ, nên đặt ngửa vung trên miệng nồi để lòng nồi được khô thoáng, tránh mùi hôi..

Thông số kỹ thuật Nồi áp suất điện Fusibo 5L YBD - 520ST YBD - 520ST

Lên đầu
Chat với MCMART.VN