Máy xay ép Pensonic PB4000
  • Dung tích cối: 1,5 Lít
  • Công suất: 350W
  • Chất liệu cối: Nhựa
  • Số cối: 3 cối
  • Thương hiệu: Trung Quốc

Máy xay ép Pensonic PB4000

  • Mã sản phẩm PB4000

Giá bán: 580.000đ

Giá niêm yết: 890.000đ

Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

Tham khảo Máy xay sinh tố Pensonic khác

Bài viết Máy xay ép Pensonic PB4000

Máy xay sinh tố đa năng Pensonic PB-4000 - Thông minh tiện lợi, an toàn
Sản phẩm tiện ích
Giờ đây, các bạn nội trợ có thể chế biến được nhiều món ăn với máy xay sinh tố Pensonic PB-4000. Sở hữu tính năng xay thông minh, máy xay Pensonic không những xay sinh tố, mà còn xay được nhiều thực phẩm khô. Đặc biệt, thiết kế cối bằng nhựa kháng vỡ cao cấp, giúp máy xay đa năng Pensonic chịu lực rất tốt trong quá trình xay.
 

Máy xay sinh tố Pensonic PB-4000 nhiều công dụng

Lưỡi dao bén, 4 cánh, bằng thép không gỉ, an toàn cho sức khỏe, có thể xay nhuyễn thực phẩm, mà vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon cho sản phẩm. Công suất mạnh mẽ lên đến 350W, giúp tiết kiệm thời gian, xay được nhiều thực phẩm chỉ trong thời gian ngắn.

Lưỡi dao bén, 4 cánh

Với dung tích cối xay lên đến 600ml, máy có thể xay được nhiều hơn. Đặc biệt với thiết kế khóa an toàn, người sử dụng chỉ có thể sử dụng khi lắp ráp khớp.

Khóa an toàn chắc chắn

Tự ngắt điện an toàn
Máy được thiết kế với chức năng chống quá nhiệt động cơ, đảm bảo độ bền cho máy. Đặc biệt, khi nhiệt độ động cơ cao, vượt mức cho phép, máy sẽ tự động ngắt điện, để tránh các nguy cơ cháy nổ, an toàn cho người sử dụng.
Kèm 04 ly có nắp đậy
Ngoài cốc phụ, và lưới lọc, khi mua sản phẩm máy xay đa năng, các bạn nội trợ được tặng kèm 04 ly cốc đựng có nắp đậy, giúp bảo quản thực phẩm xay trong tủ lạnh.

04 cốc nhựa cao cấp có nắp đậy được tặng kèm khi mua máy

Máy xay sinh tố đa năng Pensonic PB-4000 nhỏ gọn, tính năng xay thông minh, dễ sử dụng và vệ sinh là công cụ chế biến không thiếu trong mọi gian bếp gia đình.

 

Thông số kỹ thuật Máy xay ép Pensonic PB4000 PB4000

Lên đầu
Chat với MCMART.VN