Máy sấy tóc Philips - HP8125

Máy sấy tóc Philips - HP8125

  • Mã sản phẩm HP8125
  • Trạng thái 0

Giá bán: 299.000đ

Giá niêm yết: 420.000đ

Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

Tham khảo Máy sấy tóc Philips khác

Bài viết Máy sấy tóc Philips - HP8125

Công suất 1200W
Máy sấy tóc Phiplips HP8125 hoạt động với công suất 1200W, giúp bạn sấy khô tóc, hoặc tạo kiểu cho tóc một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

 


3 chế độ cài đặt linh hoạt
Máy sấy HP8125 có 3 chế độ sấy linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và độ nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng, để đạt kết quả như ý muốn.

 

Sản phẩm đa chức năng
Máy dùng để sấy khô tóc sau khi vừa gội đầu một cách nhanh chóng. Đặc biệt những lúc thời tiết lạnh, máy sấy tóc giúp bạn làm khô tóc nhanh, tránh tình trạng tóc ướt lạnh đầu. Ngoài dùng sấy tóc, máy còn là công cụ hỗ trợ làm đẹp tóc như: sấy bồng, sấy cúp hoặc sấy lọn.Máy còn dùng để sấy khô quần áo và các vật dụng khác.

 

Thiết kế tiện dụng
Máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại được nên rất thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.Máy thiết kế đầu sấy riêng biệt, bạn có thể tháo rời ra sau khi sấy xong để tránh làm nóng đầu sấy, và dễ dàng vệ sinh, bảo quản máy.Máy được thiết kế gọn nhẹ, cầm vừa tay, hiển thị các chức năng dễ hiểu, dễ sử dụng.

 

Móc treo tiện lưu trữ
Móc cao su tại phần đế của tay cầm cung cấp một lựa chọn lưu trữ khác, đặc biệt thuận tiện khi sử dụng tại nhà hoặc tại khách sạn.


 

Nguồn: Sưu tầm

Thông số kỹ thuật Máy sấy tóc Philips - HP8125 HP8125

Lên đầu
Chat với MCMART.VN