Nồi chiên không dầu Air Fryer LY-A1 (Đen)
  • Giảm đến 80% lượng dầu mỡ dư thừa
  • Công nghệ Rapid Air Chiên và nướng các loại thực phẩm
  • Tiết kiệm thời gian, không lo bám mùi vào quần áo

Nồi chiên không dầu Air Fryer LY-A1 (Đen)

  • Mã sản phẩm Air Fryer LY-A1
  • Trạng thái 0
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

Giá bán: 2.250.000đ

Giá niêm yết: 2.650.000đ

Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

Bài viết Nồi chiên không dầu Air Fryer LY-A1 (Đen)

Nồi chiên không dầu Air Fryer LY-A1 (Đen) - Hàng nhập khẩu: 

Sử dụng công nghệ tiên tiến Rapid Air, Nồi chiên nướng không dầu Air Fryer LY-A1 cho gia đình Bạn các món nướng cũng như chiên thật ấn tượng khi lượng dầu mỡ dư thừa từ thực phẩm giảm đến 80%


 
 
Nguyên tắc hoạt động và Đặc Điểm nổi bật của nồi chiên không dầu Air Fryer LY-A1:

- Sử dụng công nghệ Rapid Air tận dụng tối đa không khí đối lưu trong và ngoài lòng nồi với tốc độ cao để chiên nướng thực phẩm nhanh gấp 2 lần so với loại thông thường.
- Chiên nướng thực phẩm không cần dầu mỡ, giảm đến 80% lượng mở dư thừa an toàn không lo béo phì, không tăng huyết áp, hay những bệnh tật do ăn nhiều dầu mỡ
- Giới hạn vùng nhiệt độ ở mức 200 độ C, với cảm biến nhiệt thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng gian đoạn chiên nướng, giảm thiểu sự biến đổi các chất hóa học cacbon khi ăn đồ chiên nướng.
- Tiết kiệm thời gian nấu nướng, tiết kiệm chi phí điện gấp 2 lần
- Kiểu dáng thiết kế mới nhất hiện nay: các nút điều chỉnh chức năng như nhiệt độ, thời gian và đền báo hiệu đều nằm trên một trục thẳng nên dễ quan sát và sử dụng. Đặc biệt, phần nút điều chỉnh nhiệt độ được thiết kế như hàm răng đang mỉm cười rất ngộ nghỉnh và bắt mắt.
- Chế biến đa dạng các món ăn như: Thịt nướng, cánh gà chiên, khoai tây chiên, khoai nướng, làm bánh…Và còn nhiều các món khác cho bạn tự sáng tạo.

 

 
Tính tiện lợi và hiệu quả của viêc dùng Nồi chiên nướng không dầu Air Fryer LY-A1:


- Nồi chiên nướng không dầu Air Fryer LY-A1 giúp bạn chiên, nướng các món ăn nay trở nên thơm và ngon, với tính năng chiên hay nướng không dùng dầu để chiên mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon của món ăn. Bí quyết của nguyên lý chiên Rapid Air là lấy chính dầu hay mỡ của thực phẩm chiên chín nó, với quạt tản nhiệt đối lưu đưa luồn khí nóng lan toản điều trong nồi, giúp làm chín thực phẩm không cần trở hay đảo.
 

 

 


- Nồi chiên nướng không dầu 
Air Fryer LY-A1
 có ngăn thực phẩm giúp bạn có thể nướng hoặc chiên cùng lúc được nhiều món ăn, hay nhiều loại thực phẩm khác nhau.
 

 

 

 
- Ngoài ra, nồi còn có chế độ hẹn giờ thông minh tự tắt khi hoàn thành quá trình nướng, thời gian hẹn linh động bạn có thể tùy chỉnh với vollum tăng giảm, thời gian hẹn lên tới 30 phút. Với chuông báo hiệu thông hết thời gian nướng giúp bạn biết đã hoàn thành quá trình nướng hoặc chiên, không cần canh hay ngồi chờ đợi như nấu với bếp gas.

Thông số kỹ thuật Nồi chiên không dầu Air Fryer LY-A1 (Đen) Air Fryer LY-A1

Lên đầu
Chat với MCMART.VN