BÌNH THỦY ĐIỆN ZOJIRUSHI 5.0 L

  BÌNH THỦY ĐIỆN ZOJIRUSHI 5.0 L

  • Mã sản phẩm ZOBT-CD-LCQ50-TK
  • Trạng thái 10
  • Bảo Hành 12 tháng
  • Xuất xứ Japan

  Giá bán: 4.590.000đ

  Giá niêm yết: đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo Bình, ấm, hộp Zojirushi khác

  Bài viết BÌNH THỦY ĐIỆN ZOJIRUSHI 5.0 L

  Thiết kế đẹp mắt

  Bình thủy điện ZojirushiCD-LCQ50-WG được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt, có quai cầm tay tiện dụng giúp người dùng sử dụng, bảo quản, di chuyển dễ dàng.

  Quai xách tiện dụng

  Bình thủy điện Zojirushi CD-LCQ50-WG thiết kế thêm quai xách được gắn trên thân bình giúp người dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm đến mọi vị trí mình muốn nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng.

  Ruột bình chống dính

  Bình thủy điện có ruột bình thủy điện bằng thép không gỉ và tráng men chống dính với độ bền cao, giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh bình.

  Công suất hoạt động

  Zojirushi CD-LCQ50-WG có công suất hoạt động mạnh mẽ 800W giúp đun sôi nước trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian chờ sử dụng và tiết kiệm điện năng.

  Dung tích bình

  Bình thủy điện Zojirushi có dung tích bình lớn lên đến 5.0 lít giúp bạn đun được nhiều nước hơn phục vụ mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình. Thanh đo mực nước giúp hiển thị mực nước có trong bình.

  An toàn khi sử dụng

  Zojirushi CD-LCQ50-WG được trang bị chức năng khóa an toàn khi sử dụng chức năng này, bình sẽ tự động khóa vòi nước, đặc biệt an toàn khi sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ

  Thông số kỹ thuật BÌNH THỦY ĐIỆN ZOJIRUSHI 5.0 L ZOBT-CD-LCQ50-TK

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN