Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC516 (Xanh)

  Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC516 (Xanh)

  • Mã sản phẩm GC516
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: 1.955.000đ

  Giá niêm yết: 1.955.000đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo BÀN ỦI & BÀN ỦI HƠI NƯỚC Philips khác

  Bài viết Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC516 (Xanh)

  Thiết kế thông minh, tiện lợi
  Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC516 giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian là ủi quần áo nhờ chức năng ủi đồ treo trên giá. Với móc treo thông minh kèm giá đỡ linh hoạt, sản phẩm còn tích hợp thanh treo có thể điều chỉnh và có móc treo cho giặt, hấp. Bên cạnh đó, với khả năng điều chỉnh 5 cấp độ hơi nước, phù hợp cho mọi chất liệu vải, kể cả các loại vải mềm như lanh, lụa, đem đến hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Nhờ đó, công việc giặt là của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

  Công suất và bình chứa lớn, nhanh chóng làm phẳng các nếp nhăn
  Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC516 có công suất hoạt động 1600W, thời gian làm nóng chỉ 60 giây, tạo ra áp suất hơi nước mạnh, giúp tiết kiệm gấp 5 lần thời gian so với việc là quần áo theo cách thông thường. Hơn nữa, bạn có thể là nhiều loại quần áo khác nhau mà trước kia không dám là: đồ len, dạ, đính cườm... không cần lo lắng vải bị nhăn hay cháy. Bình chứa nước với dung tích 1,6L cho bạn thoải mái là đồ với số lượng lớn.

  Tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng
  Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC516 rất dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho việc cất giữ và sửa chữa. Kích thước gọn nhẹ, ống hơi nước nhẹ và tay cầm dễ nắm, sản phẩm còn giúp cho công việc là ủi đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm còn có chức năng chống cặn canxi thông minh, làm sạch dễ dàng, sử dụng thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

  Thông số kỹ thuật Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC516 (Xanh) GC516

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN