Bàn là cây Philips GC532

  Bàn là cây Philips GC532

  • Mã sản phẩm GC532
  • Bảo Hành 24 tháng
  • Xuất xứ Trung Quốc

  Giá bán: đ

  Giá niêm yết: đ

  Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng, không mua không sao)

  Gọi mua hàng :
  • 0986.971.680

  Tham khảo BÀN ỦI & BÀN ỦI HƠI NƯỚC Philips khác

  Bài viết Bàn là cây Philips GC532

  Giới thiệu sản phẩm Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC532 (Hồng) - Hàng nhập khẩu:
  Khi đi làm, đi tiệc thì bạn cần chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đẹp, thẳng nếp và tươm tất là điều rất cần thiết để giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp. Vậy bạn nên chọn loại bàn ủi nào thì tốt và tiện lợi, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại bạn là như bàn ủi khô, bản ủi hơi nước,..Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc bàn ủi hơi nước Philips GC532 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn, giúp bạn ủi quần áo nhanh hơn với công suất 1800W, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh lượng hơi nước để phù hợp cho từng loại vải khác nhau. Đặc biệt đối với bàn là hơi nước thì bạn có thể ủi được những loại vải khó ủi như: lụa, nỉ, dạ,...mà không bị cháy hay nhăn lại. Bàn là hơi nước GC532 có thiết kế đứng giúp bạn dễ dàng ủi quần áo mà không cần phải cúi người xuống thấp. Bàn ủi điện có vòi phun hơi nước bằng silicon không chứa PVC rất an toàn sức khỏe cho người sử dụng.


  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Công suất 1800W mạnh mẽ giúp bạn ủi quần áo nhanh hơn, hơi nước liên tục 35g/phút cho bạn dễ chọn lựa khi ủi những loại vải khác nhau. Đế hơi nước có kích thước lớn XL và được làm bằng thép không gỉ. Bàn là có vòi hơi nước bằng silicon không chứa PVC, Giá treo có tính năng hand&lock để cố định quần áo và dễ ủi hơn.

  Công suất mạnh 1800W

   


  Bàn ủi hơi nước có công suất mạnh giúp hơi nước được tăng cường mạnh mẽ loại bỏ những nếp nhăn chỉ sau vài thao tác ủi. Ủi quần áo một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi không phải ủi nhiều lần mà vẫn không thẳng nếp đó cũng là bất cập của nhiều loại bàn là trước đó.

  Có đế ủi rộng bằng thép không gỉ

   

   


  Bàn ủi hơi nước Philips GC532 có đế hơi nước làm bằng thép không gỉ cỡ XL mang tới kết quả nhanh nhất và không làm cháy khét quần áo khi sử dụng.
  Vòi hơi nước silicon

   

   


  Bàn ủi hơi nước có vòi phun hơi làm bằng silicon có độ bền cao và an toàn khi dùng với hơi nước. Hãng Philips đã đặt sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn là điều quan trọng nhất nên vòi phun hơi nước không dùng vật liệu PVC không tốt cho sức khỏe.
  Có giá treo với tính năng hand&lock

   

   


  Với tính năng hang&lock đặc biệt và độc đáo giúp khóa giá treo, giữ vững quần áo để ủi bằng hơi nước thuận tiện và dễ dàng hơn.

  Ngoài ra, còn được tích hợp găng tay để bảo vệ bạn khi sử dụng. An toàn và dễ dàng với những loại vải khó ủi như lụa, nỉ,...Thường xuyên sử dụng giải pháp khử cặn bám giúp kéo dài tuổi thọ của bàn ủi hơi nước Philips GC532, ngăn chứa nước 1.2 lít và tháo rời được. Có thể điều chỉnh cực tích hợp để treo quần áo trong khi dùng và cất giữ dễ dàng.

  Thông số kỹ thuật Bàn là cây Philips GC532 GC532

  Lên đầu
  Chat với MCMART.VN